ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

 

    Sáng ngày 9 tháng 10 năm 2015, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc long trọng tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Khối doanh nghiệp lần thứ II; hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVI và kỷ niệm ngày truyền thống các ngành xây dựng Đảng.

   Tới dự có đồng chí Phan Thị Định- Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, đoàn thể, lãnh đạo các chi, đảng bộ cơ sở và gần 200 diễn viên là cán bộ, người lao động trong Khối doanh  nghiệp.

Đồng chí Phan Thị Định- Bí Thư Đảng ủy Khối tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

 Với chủ đề “Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước, con người Việt Nam, quê hương Vĩnh Phúc và những đóng góp của đội ngũ doanh nhân trong xây dựng quê hương, đất nước” chương trình văn nghệ là hoạt động văn hóa thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

 

 

 

 

 

 

Một số tiết mục văn nghệ tiêu biểu

    Các đơn vị tham gia gồm 26 tiết mục văn nghệ thuộc nhiều thể loại như tốp ca, múa, song ca... được chuẩn bị công phu đã đem đến chương trình một không khí vui tươi, phấn khởi thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp./.

Tin, ảnh Ban Tuyên giáo