CHI BỘ NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI TỈNH VĨNH PHÚC TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

      Ngày 04/10/2019, tại trụ sở Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Vĩnh Phúc, Chi bộ Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Duy Quý – Bí thư chi bộ, Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh. Tới dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc và toàn thể cán bộ, đảng viên Chi bộ Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh.

    Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy đã trao Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Duy Quý, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực và những đóng góp của đồng chí đối với Chi bộ Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Vĩnh Phúc. Đồng chí nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí Quý mà còn là vinh dự đối với Chi bộ Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh. Mong rằng, trong thời gian tới, đồng chí tiếp tục phấn đấu để có nhiều đóng góp hơn nữa trong công tác xây dựng Đảng và phát triển đất nước. 

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp trao Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

cho đồng chí Nguyễn Duy Quý

 

 

Tập thể đảng viên Chi bộ Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Duy Quý

    Phát biểu ý kiến, đồng chí Nguyễn Duy Quý bày tỏ niềm vinh dự, tự hào được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, nguyện đem hết sức lực, trí tuệ, tiếp tục giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, nguyện tiếp tục cống hiến hết lòng cho sự nghiệp của Đảng, phát huy hơn nữa các thành tích trong công tác, luôn là tấm gương sáng, xứng đáng với phần thưởng cao quý mà Đảng đã trao tặng. Đây là động lực để toàn thể đảng viên trong Chi bộ tiếp tục đoàn kế, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp công sức, trí tuệ để Chi ngày càng vững mạnh và phát triển./.

Tin, ảnh: Đỗ Liên, Vũ Thế - Văn phòng