HỘI CCB KHỐI DOANH NGHIỆP THAM DỰ LIÊN HOAN VĂN NGHỆ “TIẾNG HÁT CỰU CHIẾN BINH” TỈNH LẦN THỨ VII NĂM 2016

 

      Sáng ngày 19/5, tại Hội trường Khu B, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Hội CCB khối Doanh nghiệp tham dự Liên hoan văn nghệ “Tiếng hát cựu chiến binh” do Hội Cựu chiến binh tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức.

      Với chủ đề “Vang mãi khúc quân hành”, Hội CCB khối Doanh nghiệp dự thi 3 tiết mục (trên tổng số 25 tiết mục) bao gồm thể loại tốp ca và đơn ca với nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, hát về biển đảo Tổ quốc thân yêu; ca ngợi người lính, người CCB Việt Nam với tinh thần, nghị lực, phẩm chất của anh bộ đội cụ Hồ luôn kiên cường, lạc quan yêu đời, yêu cuộc sống.
      Thông qua buổi Liên hoan là dịp để các cán bộ, hội viên CCB khối Doanh nghiệp được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động văn hóa văn nghệ ở cơ sở cũng như công tác Hội với các Hội CCB huyện, thành, thị; góp phần  thúc đẩy phong trào văn nghệ trong tập thể những người lính đã một thời “tiếng hát át tiếng bom”. Bên cạnh đó, Liên hoan là cơ hội để giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc trong các tầng lớp nhân dân. Đây là một hoạt động rất thiết thực để chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 và kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm.
     Kết thúc buổi Liên hoan văn nghệ, thật vinh dự Hội Cựu chiến binh khối Doanh nghiệp đã đạt được thành tích xuất sắc, được tặng Bằng khen toàn đoàn./.
                                                                                                                                                                        Bài và ảnh: Quốc Ấn