HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐẠI HỘI CỰU CHIẾN BINH CƠ SỞ, NHIỆM KỲ 2017 - 2022

 

    Sáng ngày 24/11/2016, được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, Ban Thường vụ Hội Cựu chiến binh (CCB) Khối tổ chức hội nghị tập huấn công tác Đại hội Hội CCB cơ sở, nhiệm kỳ 2017 - 2022; tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ninh Viết Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh và 50 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB cơ sở trong Khối.

   Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Ninh Viết Thủy đã nêu những yêu cầu của cấp ủy đối với công tác chuẩn bị và cách thức tổ chức đại hội; đồng thời động viên Hội nghị hoàn thành tốt nội dung tập huấn cũng như tổ chức tốt Đại hội CCB các cấp trong thời gian tới.

 

Đồng chí Ninh Viết Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo hội nghị

 

     Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Anh Quý - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khối Doanh nghiệp, Phó Chủ tịch Thường trực Hội CCB Khối truyền đạt một số nội dung về: công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng đối với Đại hội CCB các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022; kế hoạch của Hội CCB cấp trên trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ; đồng thời hướng dẫn cụ thể các nội dung về công tác chuẩn bị, công tác tổ chức, điều hành Đại hội Hội CCB cơ sở.

 

Đồng chí Nguyễn Anh Quý - Phó Chủ tịch Hội CCB Khối quán triệt tại hội nghị

 

     Do đặc thù Hội CCB khối Doanh nghiệp mới được thành lập, thời gian hoạt động chưa nhiều, cán bộ làm công tác Hội 100% là kiêm nhiệm, kinh nghiệm tổ chức, điều hành Đại hội còn rất mới. Vì vậy hội nghị tập huấn công tác Đại hội Hội CCB cơ sở đã giúp các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch nắm vững những nội dung cơ bản và những vấn đề thực tiễn Đại hội đặt ra, từ đó nâng cao năng lực điều hành, khả năng tổ chức để góp phần vào thành công của Đại hội.

 Tin bài: Anh Quý