BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ LẠC VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG THANH NIÊN CÔNG NHÂN

    Ngày 23 tháng 5 năm 2018, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN tỉnh Vĩnh Phúc, Đoàn Khối Doanh nghiệp đã phối hợp với Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt tổ chức chương trình khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí đoàn viên, thanh niên là công nhân lao động trong các doanh nghiệp. Đến dự chương trình, có đồng chí Cao Thị Thu Hà - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, đồng chí Sa Hải Thoại - Bí thư Chi bộ, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tập Đoàn Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt; đồng chí Nguyễn Anh Quý - UV BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp, cùng dự có đội ngũ y bác sỹ của bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt và các đoàn viên, thanh niên công nhân, lao động tại các doanh nghiệp trong Khối.

   Tham gia chương trình các đoàn viên thanh niên được khám và tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí; qua đó nâng cao nhận thức và trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho bản thân người lao động. Trong chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội LHTN tỉnh Vĩnh Phúc đã trao tặng 140 suất thuốc cho các thanh niên công nhân và thăm hỏi, động viên công nhân đang khám tại bệnh viện.

   Quan tâm, đồng hành và chia sẻ với người lao động là những hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng công nhân. Chương trình tư vấn, khám sức khỏe miễn phí hoàn toàn cho 200 đoàn viên được tổ chức từ ngày 15/5, mỗi ngày 20 đồng chí.

Một số hình ảnh 

 

 

Đoàn Khối DN