CƠ QUAN ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

     Ngày 06/03/2019, tại Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, Công đoàn – Chi đoàn cơ quan đã phối hợp tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Tạ Văn Tính - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Lại Hữu Tuyển – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công Đoàn cơ quan; các đồng chí Thường trực Đảng ủy; lãnh đạo các ban xây dựng đảng và toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Đảng ủy Khối.

Đồng chí Lại Hữu Tuyển- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn phát biểu ý kiến chỉ đạo

     Trong không khí đoàn kết, cởi mở của buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và những đóng góp của chị em phụ nữ cơ quan vào sự trưởng thành, lớn mạnh của Đảng bộ Khối trong suốt 10 năm qua, trong quá trình đó luôn có sự đóng góp rất lớn của các đồng chí nữ cán bộ đã và đang công tác tại cơ quan. Cũng tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã phần nào hiểu được những tâm tư, nguyện vọng của chị em phụ nữ cơ quan thông qua các đoạn clip ngắn xúc động và đầy ý nghĩa.

Đồng chí Đỗ Thị Liên - Phó Ban Nữ công Cơ quan ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Tập thể Cơ quan tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm cùng nữ cán bộ

    Hiện nay, cơ quan Đảng ủy Khối có 22 đồng chí cán bộ, công chức, viên chức; trong đó nữ chiếm tỷ lệ 36%. Trong 10 năm qua, lãnh đạo cơ quan luôn quan tâm đến công tác bình đẳng giới, tạo điều kiện thuận lợi và môi trường làm việc dân chủ cho đội ngũ cán bộ nữ, nhờ vậy, chị em được chủ động học tập, sáng tạo và cống hiến; không ngừng nỗ lực, phát huy truyền thống “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam, đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

     Phát biểu chào mừng buổi tọa đàm, thay mặt Lãnh đạo cơ quan, đồng chí Lại Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, công chức, người lao động nữ trong cơ quan. Đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao sự đoàn kết, nỗ lực, cống hiến, đóng góp của đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động nữ đối với sự phát triển chung của cơ quan. Tiếp đó, đồng chí đã có những ý kiến chỉ đạo, định hướng sâu sắc, bổ ích mở ra những lối tư duy mới, cách làm mới trong thực hiện nhiệm vụ cũng như trong cuộc sống, xứng đáng là người phụ nữ “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”.

     Thay mặt đội ngũ cán bộ nữ, đại diện Ban nữ công tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, định hướng của Thường trực Đảng ủy và hứa: đội ngũ cán bộ nữ sẽ cùng tập thể Cơ quan luôn đoàn kết, phối hợp tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để ra sức nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chung của Cơ quan trong năm 2019./.

 
Đỗ Thị Liên – Văn phòng