ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP TỈNH VĨNH PHÚC PHÁT HUY VÀI TRÒ CẦU NỐI XÚC TIẾN HỢP TÁC GIỮA CÁC DOANH NGHIỆP

 

    Sáng ngày 20/8/2021, Đảng ủy Khối chủ trì Hội nghị ký kết hợp tác sử dụng sản phẩm của nhau giữa các doanh nghiệp trọng Khối. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Phạm Thị Hồng Thủy – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và đại diện 4 doanh nghiệp: Công ty cổ phần Prime Group, Công ty cổ phần Giầy Phúc Yên, Công ty cổ phần Giầy Vĩnh Yên và Công ty cổ phần Xuân Hòa Việt Nam.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu

     Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại hội nghị nêu rõ Đảng ủy Khối hoạt động với phương châm hướng về cơ sở, tạo điều kiện thuận lợi để cấp uỷ cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác đảng, tập trung chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ SXKD của doanh nghiệp. Sự hợp hợp tác giữa các doanh nghiệp nhằm phát huy lợi thế so sánh của từng doanh nghiệp và thúc đẩy sự phát triển, mở rộng thị trường; ký kết hợp tác tiêu thụ sản phẩm của nhau là hoạt động thiết thực, cụ thể với nhiều chính sách ưu đãi về giá và dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp và người lao động. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối đề nghị các doanh nghiệp quan tâm tổ chức quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ để triển khai nhiều hội nghị liên kết, hợp tác, kết nối cung cầu giữa các doanh nghiệp trong Khối với doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Đảng ủy Khối doanh nghiệp sẽ phối hợp với Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh và các cơ quan chức năng của tỉnh hỗ trợ đồng hành, là cầu nối gắn kết các doanh nghiệp đẩy mạnh hợp tác.

Các đại biểu chứng kiến Lễ ký kết hợp tác tiêu thụ sản phẩm giữa các doanh nghiệp trong khối Doanh nghiệp tỉnh

    Tại hội nghị, các doanh nghiệp đã thảo luận, thống nhất một số nội dung và ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác. Theo đó, Công ty cổ phần Giầy Phúc Yên, Công ty cổ phần Giầy Vĩnh Yên và Công ty cổ phần Xuân Hòa Việt Nam sẽ phối hợp với Công ty cổ phần Prime Group quảng bá sản phẩm và các chính sách ưu đãi đối với sản phẩm nước tẩy rửa Izy clean, bình nóng lạnh, gạch ốp lát... của Prime Group đến cán bộ và người lao động trong đơn vị. Công ty cổ phần Prime Group cam kết cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng và ưu đãi, giảm giá từ 10 - 33% so với giá thị trường cho công nhân, lao động của 100% doanh nghiệp trong Khối.

Tin, bài: Minh Kha