HỘI THI TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG

    Sáng 26/9/2017, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội thi Tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông năm 2017. Tới dự, chỉ đạo có đồng chí Tạ Văn Tính – TUV, Bí thư Đảng ủy Khối, cùng dự có đồng chí Ninh Viết Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy Khối, Trưởng ban Tổ chức Hội thi; đồng chí Hoàng Văn Hoan - Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh; tới dự, chúc mừng Hội thi có đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn và lãnh đạo các doanh nghiệp trong Đảng bộ Khối.

 

Đồng chí Tạ Văn Tính, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thi.

  Thực hiện Kế hoạch số 26-KH/ĐUK, ngày 20/02/2017 của Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh về tổ chức các hoạt động an toàn giao thông, năm 2017, sau quá trình chỉ đạo, tuyên truyền trong toàn Đảng bộ Khối. Đảng ủy Khối đã triển khai Hội thi Tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông năm 2017. 

   Với sự tham gia của 07 đội thi và gần 200 cổ động viên, tham gia Hội thi cấp Khối được sân khấu hóa sáng tạo, hấp dẫn được người xem; đảm bảo tính tuyên truyền tạo được sự lan tảo mạnh mẽ. Hội thi gồm 3 phần thi: Chào hỏi, thi kiến thức về Luật giao thông, hùng biện và tiểu phẩm kịch. Mỗi phần thi của các đội được chuẩn bị chu đáo, diễn ra hấp dẫn, cuốn hút người xem. Ở phần thi Hùng biện và Tiểu phẩm sự thể hiện suất sắc  của đội Đảng bộ Công ty CP Prime Group và Đảng bộ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đã đóng góp lớn vào thành công của Hội thi.

   Qua Hội thi, đã góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mọi người, tích cực tuyên truyền về ATGT để xây dựng văn hóa giao thông với nhiều thông điệp mạnh mẽ và ý nghĩa như: “An toàn giao thông hạnh phúc của mọi nhà “An toàn giao thông là không tai nạn”, “ Nói không với bia, rượu khi lái xe”. Hội thi cũng là  dịp giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị và người lao động trong Đảng bộ Khối để nâng cao kinh nghiệm hiệu quả tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ.

  Kết thúc Hội thi đã trao 01 giải Nhất cho Đảng bộ Công ty CP Prime Group; 02 giải Nhì cho Công ty CP Nước Số 1 Vĩnh Phúc và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Vĩnh Phúc... Các cổ động viên cũng được tham gia nhiều phần thi và tình huống hấp dẫn vui vẻ.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

 

Đồng chí Ninh Viết Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao giải Nhất cho Đảng bộ Prime Group

 

Đồng chí Đỗ Văn Tiễn - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối trao giải Nhì cho Đảng bộ Ngân hàng TMCP Công thương Vĩnh Phúc và Đảng bộ Công ty CP Cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc

 

 

 

 

 

 

 

 

Giao lưu với các cổ động viên

 

 

Tin, ảnh Minh Kha