KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN KHỐI DOANH NGHIỆP LẦN THỨ IV, NĂM 2018

    Sáng ngày 12/10/2018, tại Sân vận động Khu đô thị Nam Đầm Vạc, thành phố Vĩnh Yên, Đoàn Khối Doanh nghiệp tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá thanh niên lần thứ IV. Tới dự có đồng chí Lại Hữu Tuyển- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Trung Kiên- Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; cùng dự có lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của Đảng ủy Khối, lãnh đạo các Ban chuyên môn của Tỉnh Đoàn, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn trực thuộc và lãnh đạo doanh nghiệp trong Khối.

Đồng chí Lại Hữu Tuyển-PBT Thường trực Đảng ủy Khối,

đồng chí Nguyễn Trung Kiên-PBT Tỉnh Đoàn trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia 

 

   Giải bóng đá thanh niên khối Doanh nghiệp là giải truyền thống được tổ chức 2 năm một lần, là hoạt động dành cán bộ, đảng viên, đoàn viên, thanh niên tại các cơ sở Đoàn và các doanh nghiệp trực thuộc Khối. Cùng với những ý nghĩa đó, Giải báng đá Thanh niên Khối doanh nghiệp năm 2018 là sự kiện hướng đến chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, kỷ niệm 14 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam và ngày truyền thống các ngành xây dựng Đảng.

   Giải bóng đá Thanh niên năm 2018, có 10 đội bóng tham gia, các trận đấu được tổ chức vào các ngày cuối tuần từ ngày 12/10 đến ngày 21/10/2018. Mỗi bảng gồm 5 đội bóng, các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm; chọn nhất nhì các bảng vào bán kết và chung kết.

Tin, ảnh: Minh Kha, Thu Hương