KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH KIỂM TRA ĐẢNG

     Sáng ngày 16/10/2018, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức buổi Gặp mặt kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2018).

      Dự buổi gặp mặt có đồng chí Tạ Văn Tính- TUV, Bí thư Đảng ủy Khối, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, các cán bộ UBKT Đảng ủy Khối đương chức và nghỉ hưu, các đồng chí được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng” dịp này, cùng toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Đảng ủy khối.

Đồng chí Tạ Văn Tính - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu, chia sẻ những kỷ niệm trong quá trình công tác

Đồng chí Tạ Văn Tính - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối chúc mừng ngày truyền thống các ngành Xây dựng Đảng

Thường trực Đảng ủy Khối trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng" cho cán bộ kiểm tra của Đảng bộ Khối

     Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào mừng Ngành Kiểm tra đảng tròn 70 năm kể từ khi thành lập, đồng chí Lại Hữu Tuyển - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành kiểm tra Đảng. Tiếp nối truyền thống ấy, UBKT Đảng ủy Khối doanh nghiệp và đội ngũ cán bộ kiểm tra trong Đảng bộ Khối đã không ngừng phấn đấu vươn lên, xứng đáng là cơ quan tham mưu đắc lực giúp cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng, góp phần tích cực vào việc bảo vệ đường lối, quan điểm, nguyên tắc của Đảng; đồng thời củng cố, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Khối.

     Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng ủy Khối đã thay mặt UBKT Trung ương trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng” cho 07 đồng chí là chủ nhiệm, phó chủ nhiệm UBKT đảng cơ sở  trực thuộc Đảng bộ khối vì đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp Kiểm tra của Đảng.

Tin, ảnh: UBKT Đảng ủy Khối