LỄ RA MẮT CHI BỘ CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI

VÀ DỊCH VỤ VĨNH PHÚC TRỰC THUỘC ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP

      Thực hiện Quyết định số 618-QĐ/ĐUK, ngày 06/8/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về việc thành lập Chi bộ Công ty CP Xuất nhập khẩu thương mại và dịch vụ Vĩnh Phúc, sáng ngày 30/9/2021, Đảng ủy Khối doanh nghiệp long trọng tổ chức Lễ ra mắt Chi bộ. Đồng chí Ninh Viết Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy Khối đến dự phát biểu chỉ đạo buổi Lễ; cùng dự có lãnh đạo các Ban Xây dựng đảng của Đảng ủy Khối doanh nghiệp. Đến dự, chúc mừng có đồng chí Vũ Thừa Vũ – Giám đốc Công ty, các đồng chí trong Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng chuyên môn Công ty.

 

Toàn cảnh buổi Lễ ra mắt

 

    Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thương mại và dịch vụ Vĩnh Phúc được thành lập và hoạt động từ tháng 10 năm 2009, là đại lý 3S ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, đơn vị luôn gương mẫu thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với Nhà nước, đảm bảo chế độ, chính sách cho người lao động; bằng uy tín và chất lượng dịch vụ, Công ty là đối tác tin cậy của các ngân hàng, các công ty bảo hiểm và khách hàng.

  

 

Đồng chí Ninh Viết Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao Quyết định, giao nhiệm vụ cho Chi bộ

 

 

 Đồng chí Ninh Viết Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng Chi bộ ra mắt

 

     Sau 12 năm phát triển, định vị thương hiệu, cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ sửa chữa, Hyundai Vĩnh Yên luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn, quy mô hoạt động ngày càng lớn mạnh, doanh thu bình quân những năm gàn đây đạt trên 980 tỷ đồng, đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho có 95 nhân viên.

   Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Ninh Viết Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy Khối khẳng định vai trò, vị trí của tổ chức Đảng trong doanh nghiệp tư nhân và tin tưởng rằng Chi bộ Công ty sẽ hoạt động hiệu quả, đóng góp tích cực cho sự phát triển của doanh nghiệp. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối nêu rõ Chi bộ Công ty CP Xuất nhập khẩu, thương mại và dịch vụ Vĩnh Phúc thực hiện chức năng, nhiệm vụ theo Quy định số 170-QĐ/TW, ngày 07/3/2013 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về quy định chức năng, nhiệm vụ của đảng bộ, chi bộ cơ sở trong doanh nghiệp tư nhân; đồng chí tin tưởng Chi bộ sẽ chủ động phối hợp và được lãnh đạo Công ty quan tâm, tạo điều kiện hoạt động, thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên.

 

Ông Vũ Thừa Vũ - Giám đốc Công ty CP Xuất nhập khẩu thương mại và dịch vụ Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng Chi bộ

 

Đồng chí Phan Văn Đông - Bí thư Chi bộ phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo và cảm ơn đại biểu

 

    Thay mặt Ban Giám đốc Công ty, ông Vũ Thừa Vũ tặng hoa chúc mừng Chi bộ; đồng thời khẳng định sẽ quan tâm, phối hợp và tạo điều kiện để Chi bộ hoạt động hiệu quả; chú trọng công tác phát triển đảng viên, kết nạp đảng viên là chủ doanh nghiệp nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty giỏi về chuyên môn, vững về nghiệp vụ, có bản lĩnh chính trị vừng vàng. Chi bộ Công ty sẽ là hạt nhân chính trị, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Công ty.

   Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phan Văn Đông - Bí thư Chi bộ cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối và Giám đốc Công ty và khẳng định quyết tâm của Chi bộ sẽ thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức đảng trong doanh nghiệp tư nhân; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, sự hướng dẫn của các Ban Xây dựng Đảng, đoàn thể Đảng ủy Khối; sự tạo điều kiện, phối hợp của Ban Giám đốc Công ty./.

 Tin, ảnh: Minh Kha