QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ BẢO LÃNH TÍN DỤNG TỈNH VĨNH PHÚC RA MẮT TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

     Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2019, Quỹ đầu tư, phát triển và bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức lễ ra mắt Trang thông tin điện tử. Tới dự có đồng chí Trần Gia Long – TUV, Giám đốc Sở Thông tin truyền thông; đồng chí Ngô Khánh Lân – TUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng-Phó Bí Thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh.  

 

    Các đồng chí Trần Gia Long – TUV, Giám đốc Sở Thông tin truyền thông; Ngô Khánh Lân – TUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh và đồng chí Văn Đức Sơn – Giám đốc Quỹ đầu tư phát triển và bảo lãnh tín dụng bấm chuông ra mắt Trang thông tin điện tử.

    Quỹ đầu tư phát triển và bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc có chức năng chính tiếp nhận vốn ngân sách của tỉnh, vốn tài trợ, viện trợ, huy động vốn từ các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước theo quy định của pháp luật để tạo nguồn vốn thực hiện các dự án phát triển cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội của tỉnh. Tiếp nhận, quản lý nguồn vốn ủy thác từ các tổ chức để thực hiện các các hoạt động theo hợp đồng ủy thác; Phát hành trái phiếu chính quyền địa phương theo ủy quyền của UBND tỉnh để huy động vốn cho Ngân sách tỉnh.  Thực hiện nhiệm vụ bảo lãnh tín dụng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, nhận ủy thác, quản lý hoạt động của Quỹ Đầu tư phát triển nhà ở và một số Quỹ khác do UBND tỉnh thành lập...

Đại biểu chúc mừng Lễ ra mắt Trang thông tin điện tử (http://quydautuvabaolanh.vinhphuc.gov.vn/)

Đại biểu chụp ảnh cùng Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Quỹ đầu tư phát triển và bảo lãnh tín dụng

    Trang Thông tin điện tử là kênh cung cấp thông tin chính thức của Quỹ đầu tư phát triển và bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc, có ý nghĩa thiết thực quảng bá hình ảnh của Quỹ đến cộng đồng doanh nghiệp.  Với nội dung thông tin được sắp xếp có hệ thống, khoa học; các văn bản hướng dẫn được công khai minh bạch sẽ giúp các doanh nghiệp chủ động tìm hiểu, chuẩn bị hồ sơ đầy đủ. Nhờ vậy, giảm được thời gian và chi phí đi lại đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

   Phát biểu tại buổi Lễ ra mắt Trang thông tin điện tử, đồng chí Trần Gia Long –TUV, Giám đốc Sở thông tin Truyền thông tỉnh Vĩnh Phúc đánh giá cao sự quan tâm, chỉ đạo và công tác chuẩn bị của đơn vị. Đồng thời đề nghị Ban Biên tập đặc biệt quan tâm đến công tác quản lý nội dung, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.

    Việc ứng dụng công nghệ thông tin là yêu cầu khách quan của sự phát triển, sẵn sàng hội nhập; góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và hoạt động của Quỹ đầu tu phát triển và bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc.

Tin, ảnh: Minh Kha