Công ty CP Prime Group

Ngày 14 tháng 6 năm 1999, tại Hà Nội, Công ty TNHH Vĩnh Phúc - chuyên sản xuất gạch ốp lát đã được thành lập bởi 3 sáng lập viên. Nhà máy có công suất thiết kế 2 triệu m2/năm đặt tại cụm công nghiệp Hương Canh, Bình Xuyên, theo chính sách thu hút đầu tư của tỉnh Vĩnh Phúc.

Sau 10 năm hình thành và phát triển các công ty đơn lẻ rồi tái cấu trúc sở hữu và quy trình quản lý, Prime Group từ 01 Công ty đã phát triển thành tập đoàn kinh tế lớn đầu tư đa ngành với hơn 24 công ty thành viên và hơn 10 công ty liên kết, liên quan. 

 Hiện nay, năng lực sản xuất gạch ốp lát của PRIME đã tăng gấp 45 lần so với thời điểm mới thành lập. Tập đoàn đã trở thành nhà sản xuất gạch ốp lát lớn nhất Việt Nam về sản lượng. Các sản phẩm của PRIME được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn thông qua mạng lưới phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành và nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngành nghề KD:hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, chế biến thực phẩm và đồ uống, kinh doanh bất động sản và phát triển khu đô thị, kinh doanh khách sạn và dịch vụ du lịch, khai khoáng, v.v…

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Bình Xuyên, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc SĐT: 211.3888 987. Fax: 0211.3888 986

- Website: http://www.prime.vn 
- Email: webmaster@prime.vn

Cùng với sự phát triển và lớn mạnh không ngừng của doanh nghiệp, những năm qua, công tác xây dựng Đảng luôn được Đảng bộ Tập đoàn Prime chú trọng trên cả ba mặt: chính trị, tư tưởng và tổ chức, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức Đảng trong toàn Đảng bộ. Hiện nay, đảng bộ có 10 chi bộ trực thuộc với 176 đảng viên.